UA-189805586-1
 

Perfil

Data d'unió: 22 de nov. de 2022

Quant a

Sản phẩm đồng hồ thời trang Nhật Bản mang tên đồng hồ nam OP 99141AGS-X-711 bộ máy cơ và giá cả cạnh tranh nhất thời điểm hiện tại. OP nổi bật trong ngành đồng hồ với hàng loạt thiết kế châu Á tươi mới, trẻ trung và hiện đại cùng chiến lược cạnh tranh thông minh về giá thành công. Đây là một thương hiệu trẻ với lượng fan hùng hậu.

Phiên bản đồng hồ nam OP 99141AGS-X-711 lộ cơ đắt giá

● Có rất nhiều thương hiệu khác nhau trong ngành công nghiệp đồng hồ, nhưng không hiểu sao OP lại có lượng người hâm mộ trung thành đến vậy. Khi nhóm ra mắt đồng hồ nam OP 99141AGS-X-711, trong ngày khai trương đã có rất nhiều đơn đặt hàng. Rõ ràng, điều này cho thấy sự tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng.

● Tất nhiên, đồng hồ nam OP 99141AGS-X-711 cũng sẽ có những điểm thú vị đối với một số đối tượng cụ thể. Vậy hãy cùng phá cách và tìm hiểu thêm về chiếc đồng hồ nam này nhé.

Thông tin chi tiết phong cách đồng hồ nam ◀◀◀tại đây!!!

Ngoại hình, chất liệu của mặt số đồng hồ

● Mặt số của chiếc đồng hồ nam OP 99141AGS-X-711 này cho chúng ta ấn tượng rằng OP là một sự đầu tư chuyên nghiệp, đem đến sự đánh giá cao ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

● Thiết kế bề ngoài đủ để khẳng định nhận định của chúng tôi và chiến lược đầu tư của OP. Nhìn từ phía trước, bạn có thể quan sát sự hoạt động liên tục của bộ chuyển động đồng hồ cơ này. Điều này mang lại trải nghiệm xem cực kỳ hài lòng chỉ có trên các thiết bị đeo có giá trị cao.

● Các vạch chỉ giờ bằng chữ số La Mã với màu trắng tinh tế nổi bật trên nền xanh lam làm cho mặt số của đồng hồ nam OP 99141AGS-X-711 trở nên đầy màu sắc.

● Một sự kết hợp độc đáo giữa các kết nối lịch sử và hiện đại mang tính đột phá và độc đáo được thể hiện rất ấn tượng thông qua phiên bản lần này của hãng.

● Nhà sản xuất rất chú trọng đến thiết kế mặt số của đồng hồ nam OP 99141AGS-X-711, mặt kính bảo vệ cũng rất cẩn thận. Khi kính sapphire được sử dụng như một thông điệp cho tấm chắn của mặt số, người ta sẽ ngưỡng mộ cách OP chế tạo đồng hồ.

Khám phá ảnh của mặt số đồng hồ nam OP 99141AGS-X-711

Ngoại hình, chất liệu của dây đeo

● Sự chắc chắn là trọng tâm của dây đeo đồng hồ nam. Chính vì vậy, đồng hồ nam OP 99141AGS-X-711 dây thép tạo ấn tượng ngay lập tức, giúp bạn yên tâm trang bị mà không lo những tác động bên ngoài làm hỏng đi chiếc đồng hồ cưng của mình.

● Đặc tính chống từ tính của dây đeo kim loại cũng là một đặc điểm nổi bật so với các chất liệu khác, giúp nó được nhiều quý ông yêu thích, đặc biệt những người đàn ông trưởng thành thường có xu hướng rất thích đeo đồng hồ kim loại.

Thông tin đến bạn Địa chỉ shop đồng hồ nam Biên Hòa uy tín, lâu đời nhất ◀◀◀tại đây!!!

Bộ máy đồng hồ là máy gì, ưu nhược điểm

● Những người yêu thích đồng hồ cơ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm này. Bởi bộ máy lộ tim mà sản phẩm sở hữu không chỉ đẹp bên ngoài mà bên trong còn rất bền và chất lượng.

● Chuyển động cơ học được ví như một tác phẩm nghệ thuật quý giá trong thế giới thời trang đồng hồ.

● Đồng hồ nam OP 99141AGS-X-711 còn được đánh giá cao nhờ sở hữu trọng lượng nhẹ và không thấm nước ở mức cơ bản.

Ảnh khác của đồng hồ nam OP 99141AGS-X-711

Thông số kỹ thuật

Những mẫu đồng hồ hầm hố cho nam ◀◀◀đang được ưa chuộng!!!

Thương Hiệu: Olym Pianus (Olympia Star)

Số Hiệu Sản Phẩm: 99141AGS-X-711

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)

Máy: Automatic (Tự Động)

Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 40 mm

Bề Dày Mặt Số: 10 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Thép Không Gỉ

Màu Mặt Số: Xanh

Chống Nước: 3 ATM

Chức Năng: Lên dây cót – Open Heart

Giá bán sản phẩm hiện hành và chính sách bảo hành khi mua

● Với mức giá chưa đến 7 triệu, thiết kế nam tính cùng bộ máy cơ tự động là đặc điểm nổi bật của đồng hồ nam OP 99141AGS-X-711.

ABCANH - NNNLINH - VTHe

thehe.bussiness+14

Més accions